Chào bác sĩ ạ. Cháu băm nay 4 tuôi. Làm thế nao để phát triển chiều cao nhanh ạ?
Trả lời:
chào Bạn, để phát triển chiều cao tốt thứ nhất bạn cần cho bé ăn đầy đủ chất dinh dưỡng đảm bảo không bị thiếu chất cần cho phát triển chiều cao, thứ 2 cho bé tập chơi các môn thể thao giúp phát triển chiều cao như bơi lội. Thứ 3 thì chiều cao 80% do di truyền nên phụ thuộc nhiều vào chiều cao bố mẹ.