xin chào bác sĩ, bé nhà em 5y,cho di khám tổng quát ở bệnh viện nhi đồng . kết quả xét nghiêm nước máu của bé có nhiều điểm đáng ngại, nhưng do đông quá bs trả lời chung chung . em không hiểu lắm. nhất là kết quả xét nghiệm nước tiểu của bé. có phải bé bi nhiêm trung tiết niệu không ạ
Trả lời:
Chào bạn, với kết quả xét nghiệm của bé như này, tôi cần thêm thông tin về triệu chứng lâm sàng mà bé có thể có và các xét nghiệm khác liên quan để đưa ra lời giải thích phù hợp. Chúc bé và gia đình nhiều sức khỏe!