bé gái , hơn 2 tháng tuổi . 2-3 hôm nay bé lâu lâu có ho vài tiếng thì bs thấy có phải bé có phải bệnh hay do thời tiết ạ ? 2 hôm trước bú cũng đc hơn 600ml . Hôm nay , mẹ bé cảm thấy bé bú chậm so với những ngày trước. Xin hỏi bs : ba mẹ cần để ý gì thêm so với tình trạng hiện nay của bé ko ạ ?
Trả lời:
Chào bạn. Với biểu hiện thỉnh thoảng ho của bé chưa gợi ý bệnh gì. Bạn nên theo dõi xem có bị sốt không, khụt khịt nhiều hay không, môi, da bé hồng không, bé có bị li bì không, ăn có tốt không...Nếu có bất thường cho bé khám chuyên khoa nhi. Thân mến.