e chào bác sĩ.con e con gái năm nay 4t con bị clovid mà con bị sốt, thỉnh thoảng ho. con đi ngoài ra nước nhưng con chỉ bị 1 ngày thôi.sốt cũng bị 1 ngày.giờ con e sang ngày thứ 3 rồi thấy con bình thường.chơi ngoan.vậy BS cháu test lại âm tính rồi thì có phải đi viện khám tổng quát không ah.r cảm ơn BS ah
Trả lời:
chào bạn, đổi với con nít mắc covid thì hầu hết là bị nhẹ bạn nhé, nếu bé đã hết sốt và chơi bình thường thì không cần thiết phải khám lại bạn nhé.