Bé nhà mình 10 tháng tuổi. bé trai nặng 9,2kg. Bé đang bị ho đàm và sổ mũi. Nhờ bác sĩ kê đơn thuốc giúp ạ
Trả lời:
Chào bạn, trước giờ bé có dị ứng thuốc gì không? Nhịp thở của bé hiện tại thế nào? Bé có sốt không và đờm màu gì? Đờm đục hay trong? Bạn nên đưa bé đến chuyên khoa Nhi để khám và đánh giá mức độ viêm nhé. Hiện thông tin bạn cung cấp chưa đủ, hoặc bạn có thể liên hệ chat trực tiếp với bác sĩ edoctor để được hỗ trợ nha. Chúc bạn nhiều sức khỏe!