bác sĩ ơi, cho em hỏi với ạ. bé nhà em 2 tháng 13 ngày, bé đi nặng có mùi chua và phân hơi nhầy, bé bú mẹ hoàn toàn. bé vẫn bú bình thường mà dạo này em thấy bé hay gắt ngủ, có khi gồng cứng, đỏ cả mặt. bé bị gì vậy ạ? em đã bổ sung d3 và men vi sinh cho bé. em có cần bổ sung gì nữa kg ạ? em cám ơn bác sĩ nhiều lắm ạ
Trả lời:
chào bạn. biểu hiện bé hoàn toàn bình thường với lứa tuổi. màu sắc tính chất phân sẽ thay đổi theo thức ăn loại sữa đưa vào. giai đoạn này bé có hiện tượng tăng trương lực cơ sinh lí nên có thể ưỡn người, bạn theo dõi bé ăn ngủ ngoan, tăng cân đều là được