bác sĩ ơi, cho em hỏi với ạ. bé nhà em nay 2 tháng 4 ngày, bé hay hắt hơi, từ lúc trong tháng đến giờ, 1 ngày bé hắt hơi 4 5 lần. 1 lần khoảng 3 4 cái. bé không sổ mũi gì cả. có sao không ạ? mà nay bé đi phân vàng có sao không ạ? ngày bé đi ngoài 3 4 lầ. bé bú mẹ hoàn toàn ạ. em cám ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, bé đi ngoài phân sệt không toé nước, không nhày không máu và vẫn ăn ngoan ngủ ngon, tăng cân đều thì bạn không cần lo lắng gì nha. Nếu bé hay hắt hơi nhưng không chảy mũi thì có thể bé có cơ địa dị ứng, bạn vệ sinh sạch nhà cửa, hạn chế các loại chăn, khăn, quần áo cho nhiều lông, bông, không xả nước quần áo và hạn chế để hoa trong nhà. Khi cần dùng thuốc cần tham khảo ý kiến bác sĩ nha. Chúc bé ngoan khoẻ chóng lớn!