bé em gần 3 tuổi khoảng 14kg dạo này bé làm biếng ăn rất ít bú cũng không nhiều, bé vui chơi thì bình thường bác sĩ cho em hỏi có loại thuốc bổ nào phù hợp với bé hỗ trợ cho bé ăn uống ngon miệng hơn không ạ.Em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, nếu bé chỉ biếng ăn không có triệu chứng nào khác thì không cần dùng thuốc gì. Bạn có thể xem bé thích ăn món gì để cho bé ăn nhiều hơn, đa dạng bữa ăn của bé, giảm đồ ăn vặt, cho bé vận động nhiều hơn, cùng tham gia chế biến đồ ăn... để tăng hứng thú ăn cho bé. Thân mến.