xin chào bác sĩ bé tên gia hân bé hiện được 8 tháng tuổi giới tính : nữ tình trạng: cho em hỏi dạo gần đây bé không thích gì là hay cáu giận giữ tỏ vẻ ra mặt đỏ mặt rặn è è hoặc đòi bế đi chơi hoặc đòi món đồ mà ko đưa bé bé hay làm như vậy. cho e hỏi bé như thế là sao ạ. có cần la bé để bé không đồ như vậy không ạ. cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Có lẽ không nên la mắng bé có thể làm bé sợ hãi, bạn có thể tỏ vẻ mặt nghiêm, kiên quyết không cho bé nếu bé đòi hỏi vô lý để bé hiểu dần, đổi sự chú ý của bé sang đồ chơi hoặc hoạt động khác...để giúp bé thay đổi. Thân mến.