bé nhà mình con trai 21,5kg khi sốt thì uống hapacol liều 250mg một lần có đúng không vậy? cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, liều dùng Paracetamol cho cả người lớn và trẻ em là 1 lần: 10-15 mg/ kg cân nặng cách 4-6 giờ / lần Không nên dùng Paracetamol quá năm lần và không quá 75 mg/kg trong vòng 24 giờ. Như vậy bé nhà bạn có thể uống liều 250 mg hoặc 350 mg. Thân mến.