chào bác sĩ. bé em 2 tháng 21 ngày. Sáng qua lúc 2h sáng e cho bé bú xong, e có đặt bé trên cái gối để xuống sữa, em ngủ quên đến 4h sáng bé khóc bú, em thấy bé nằm trên nệm , buổi sáng thì bé bình thường, nhưng từ buổi chiều qua đến sáng nay bé cứ ẳng ẳng, bú là cứ khóc, bé ngủ ko dc sâu giấc, Chiều cao từ gối xuống nệm giường khoảng 10cm ạ. Nệm cứng chứ ko fai nệm mềm ạ. bé hiện bị tịt mũi, ho. em có cho bé uống siro ho propan và nhỏ mũi hằng ngày cho bé. bé có đi uống rota cách đây 3 hôm. em có gửi hình ảnh kèm theo ạ. em đặt bé chỗ màu đen, 4h bé khóc em tỉnh dậy thấy bé nằm chỗ màu vàng ạ. em có kiểm tra thấy đầu bé bình thường ạ
Trả lời:
Chào bạn, theo ý kiến của bác sĩ thì bé không bị tổn thương do việc bạn ngủ quên đâu ạ vì độ cao không cao mà bé không bị chăn gối che mặt gây ngạt. Có thể bé đang bị viêm mũi do virus. Bạn nên theo dõi thêm, vệ sinh mũi cho bé, cho bé bú bình thường. Nếu bé quấy khóc, ngạt mũi nhiều nên đưa bé đi khám. Thân mến.