em chào bác sĩ, cho em hỏi, bé nhà em nay được 1 tháng 12 ngày bé bú mẹ hoàn toàn, ngày đi ị 5 6 lần, phân vàng, có khi bé bị sôi bụng, và xì hơi nhiều, bé đi ị trong lúc đang bú luôn ạ. như vậy có sao không ạ? em gửi hình phân ạ. em cám ơn bác
Trả lời:
Chào bạn, dựa theo triệu chứng và hình ảnh bạn mô tả các dấu hiệu của bé bình thường. Do hệ tiêu hóa của bé chưa hoàn thiện, nhu động ruột cao nên có triệu chứng trên. Bạn nên theo dõi bé có sốt, đi ngoài phân nhiều bọt, phân nhầy máu, sốt, quấy khóc không... đó là các dấu hiệu bất thường. Thân mến.