bác sĩ cho em hỏi cháu nhà em 7 tuổi mà ở chim của cháu có hòn nhỏ giống như hạch ko biết có bị ảnh hưởng gì ko bác sĩ nhỉ!
Trả lời:
Chào bạn, hình ảnh bạn cung cấp hơi mờ, bé hiện tại có đau tức hay kêu khóc khó chịu vùng đó không? Bạn nên cho bé đến chuyên khoa Nhi để kiểm tra và siêu âm để đánh giá kĩ hình thái bên trong nhé. Chúc bé nhiều sức khỏe!