Con e bé trai được 8 tháng, bé được 8kg Hiện tại bé bị tiêu chảy đã 2 ngày Em phát hiện ra là em cho uống nhầm một hộp sữa giã giờ cũng gần hết hộp Bác sĩ ơi không biết con e có sao không bác sĩ? Cã tuần này con e nhìn thấy bé ốm hẳn Em có nên cho bé đi khám không ạ Bây giờ thì bớt tiêu chảy rồi ạ Nhưng em lo không biết có ãnh hưởng tới sự phát triển sau này của bé không ?
Trả lời:
Chào bạn, để biết có ảnh hưởng gì do uống sữa giả không thì cần phải thành phần trong sữa là gì, vì vậy rất khó xác định bạn ạ. Bạn nên kiểm tra xem bé có dấu hiệu mất nước không, sốt không, có đi ngoài phân nhầy máu, cảm giác bé mệt mỏi nhiều hay không... Nếu có các dấu hiệu bất thường trên bạn nên cho bé đi khám ạ. Thân mến.