bé gái 5 tuổi cao 95cm nặng 14kg suy dinh dưỡng như vậy bác cho e hỏi có sản phẩm thuốc hỗ trợ nào tốt để kích thích ăn uống cho bé thích hợp theo độ tuổi k ạk. e xin cảm ơn ạk.
Trả lời:
Chào bạn, với lứa tuổi 5 tuổi như vậy bé đang bị suy dinh dưỡng thể thấp còi, cả cân nặng và chiều cao đều thấp hơn giới hạn bình thường. Bạn nên cho bé đi khám chuyên khoa dinh dưỡng để đánh giá nguyên nhân và bác sĩ tư vấn chế độ ăn, thực đơn phù hợp để bé phát triển tốt. Thân mến.