dạ cho em hỏi bé bao nhiêu tháng thì cần bảo sung thêm canxi ạ?
Trả lời:
Chào bạn, không phụ thuộc bé bao nhiêu tháng mà bổ sung canxi bạn ạ. Bạn chỉ nên bổ sung canxi cho bé khi có dấu hiệu thiếu canxi như: đổ nhiều mồ hôi, nhất là khi ngủ, hay quấy khóc, giật mình về đêm, thiếu canxi trầm trọng gây ra tình trạng trẻ bị còi xương, suy dinh dưỡng, chậm lớn, răng mọc chậm, không đều, răng yếu, rụng tóc thành đường vành khăn ở sau gáy...Và chỉ nên bổ sung sau khi đi khám, xét nghiệm, có chỉ định của bác sĩ. Thân mến.