Bé gái nhà em 6 tuổi bị tiểu rắt 3 tuần rồi. Em cho bé khám, xét nghiệm nc tiểu bình thường nhưng thành bàng quang hơi dày. 6mm. Bác sĩ cũng đã cho thuốc Aumentin và Misoblu, Mecoxetin 3 ngày rồi nhưng vẫn đi tiểu nhiều. Khoảng 25 lần/ngày. Cho bé uống cả râu ngô, mã đề.. vẫn k đỡ. E phải làm sao ạ?
Trả lời:
Chào bạn, đến hiện tại bé đi tiểu như thế nào và còn dùng thuốc không? Mỗi lần bé đi tiểu ra ít hay nhiều nước tiểu? Trước đó bé có thói quen sờ vào bộ phận sinh dục không? Bạn nên theo dõi thói quen hàng ngày của bé để hạn chế nguy cơ nhiễm khuẩn tái phát vì nguyên nhân thường do nhiễm khuẩn ngược dòng. Nếu sau 5-7 ngày dùng thuốc mà triệu chứng chưa đỡ, bạn nên cho bé đi kiểm tra lại nha. Chúc bé và gia đình luôn dồi dào sức khỏe!