Bác sĩ cho tôi hỏi, bé tôi 8th tuổi, tối đang ngủ lăn té xuống sàn, đầu bên phải bị hơi đỏ 1 chút là hết, giường cao tầm 50cm, té xong bé khóc thét 1 lát, dỗ nín rồi ngủ luôn, khi ngủ vẫn lật qua lật lại như mọi ngày, không biết có sao không ạ? Có cần đi khám không ạ?
Trả lời:
Chào bạn,theo như bạn mô tả có thể bé chỉ bị sung huyết tại vị trí va đập thôi ạ. Bạn đang lo lắng ảnh hưởng đến não của bé đúng không ạ. Bạn cần theo dõi bé có bị nôn trớ, quấy khóc không, có tỉnh táo, nhanh nhẹn như mọi ngày hay không. Nếu có bất thường đưa bé đi khám ạ. Thân mến.