Em chào bác sĩ ạ. bé nha em năm nay được 29 tháng tuổi , khoảng mấy tháng nay sao bé k chịu ăn , mỗi lần cho bé ăn là bé né với chạy đi k hà. lúc trước em có hỏi bác sĩ rồi bác nói là bé đang trong giai đoạn gì đó rồi từ bé hết mà sao hôm nay đã mấy tháng rồi mà bé vẫn chưa cảm thấy thích ăn vậy bác , mong bác sĩ cho em lời giải đáp em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, không biết bé uống sữa nhiều không ạ, có ăn vặt gì không bạn. Bạn nên để cách xa các bữa ăn và tính toán lại lượng sữa cho bé uống, không cho bé ăn vặt, tăng cường vận động. Bạn cũng cần xem cân nặng, chiều cao của bé tăng có đạt tiêu chuẩn theo tuổi không. Nếu không bạn nên cho bé đi khám chuyên khoa dinh dưỡng. Thân mến.