Chào Bác sĩ. Bé em nay được 1 tháng 26 ngày. Phân như vậy có phải dính máu ko Bác.
Trả lời:
Chào bạn, phân như này thì không phải có máu nhé. Tuy nhiên bạn đang cho bé bú mẹ hoàn toàn hay ti bình. Nếu bé ti bình thì cần xem lại chế độ ăn uống và vệ sinh bình nhé, hạn chế để sữa lâu hay để qua đêm vì dễ ảnh hưởng đến vấn đề đi ngoài của trẻ. Chúc bé luôn ngoan khỏe và chóng lớn!