Chào bác sĩ .con e 28 ngày tuổi đầu bé bị dài và 1 bên phía trên trán bên trái bị hóp vào so với bên cón lại và 2 bên thái dương hóp vô. E sf vào thóp thấy thóp ở phía k móp dài hơn bên móp
Trả lời:
Chào bạn, sau khi bé sinh xong bác sĩ sàng lọc sơ sinh có thấy bất thường gì không ạ? Bé mới sinh đầu có thể bị méo , không được tròn hay gặp ở trẻ sinh thường hơn trẻ sinh mổ. Nguyên nhân có thể do biến dạng đầu trong quá trình sổ thai, do tử cung mẹ nhỏ, ít nước ối...Bạn có thể theo dõi thêm, xoa đầu, cho bé nằm nhiều phía không bị bẹp hơn. Thân mến.