xin chào bs, bé gái nhà e năm nay 7 tuổi cở gần tháng nay bé ngủ hay gặp ác mộng á bs ban ngày bé xem cái gì là tối bé gặp lại như vậy luôn xong rồi e ko cho coi nữa nhưng bé vẫn mơ thấy và còn thêm cái nữa là bé nó ko có tập trung vào việc học và những việc khác. xin bs tư vấn giúp em với ạ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn cần hỏi bé xem có căng thẳng, sợ hãi ai, cái gì hay không, nên cắt ti vi điện thoại một thời gian, ngoài ra bạn nên cho bé hoạt động ngoài trời, chơi thể thao nhiều hơn. Bạn cũng nên cho bé đi khám chuyên khoa tâm lý, tâm thần để bác sĩ thăm khám thêm. Thân mến.