Bác ơi cho e hỏi,con e đc gần 2 tháng tuổi nhưng rất ít ngủ, cả ngày lẫn đêm ngủ khoảng 15 phút là dây, khi ngủ thì van mình gam gu rồi khóc, có phải bé đang bị bệnh gì k ạ, chỉ dùm em cách trị
Trả lời:
Chào bạn, bé nhà bạn cần được quấn chặt tã hoặc chũn để bé ngon giấc khi ngủ, ngoài ra bạn nên để thưa thời gian ngủ ngày của bé để giấc ngủ dài hơn vào ban đêm. Bạn nên bổ sung vitamin D cho trẻ với liều 400ui mỗi ngày để dự phòng thiếu calci cho trẻ nha. Chúc bé nhiều sức khoẻ!