Con em là bé gái 12 tuổi, sức khỏe bình thường . Vừa rồi có kiểm tra sức khỏe kết quả xét nghiệm của cháu (gửi kèm). Nhờ Bác sĩ tư vấn giùm, xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, hiện tại bé có sốt không? Có đau họng hay đau ở đâu không? Nếu hiện tại bé không có triệu chứng gì, Bạn nên cho bé xét nghiệm lại máu sau 1 tuần nhé vì bé có bạch cầu rất thấp, nguy cơ nhiễm khuẩn huyết rất cao hoặc bạn cho bé đến ngay chuyên khoa huyết học để khám và tìm nguyên nhân và điều trị sớm nha. Chúc bé và gia đình nhiều sức khỏe!