Chào bác sĩ bác sĩ cho e hỏi con e nay gần 2 tháng tuổi, con bú sữa mẹ hoàn toàn, tuần trước con e đi ngoài nhiều e có bổ sung men tiêu hoá cho bé, mà 2 ngày nay bé lại đi nhiều, phân có nhiều chất nhầy với mùi chua, khi bú bé có kho chịu vừa bú vừa e, khi thi bé bú binh thường ạ. Bác sĩ cho e hỏi bé nhà e như vậy là bị sao ak có cần đưa đi khám không ạ hoac là bổ sung gì cho bé không. Em cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn, bạn tiếp tục bổ sung men tiêu hoá cho bé nhé, ngoài ra bạn có thể bổ sung thêm kẽm 10mg mỗi ngày. Nếu trong những ngày qua bạn có ăn thịt bò hoặc trứng thì bạn tạm ngưng ăn. Do một số thức ăn có thể ảnh hưởng. Nếu bé sốt, tiêu phân có nhầy hoặc máu, bú kém thì bạn hãy đưa bé đi khám bác sĩ.