xin chào bác sĩ hiện bé e được hơn 6 tháng. dạo này bé có tình trạng không thích gì hoặc không ẵm đi chơi là bea gồng mình đỏ mặt, như vậy có sao không bác sĩ bé vẫn chơi bú ngủ bình thường. mong được câu trả lời sớm từ bác sĩ. em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, vì trẻ nhỏ chưa biết nói nên đó là hành động phản kháng của trẻ. Nếu bé vẫn chơi ngoan và không quấy khóc gì nhiều thì bạn theo dõi bé thôi nha. Chúc bé luôn ngoan khoẻ và chóng lớn!