Em bé 2m18d uống cả sữa mẹ và sữa công thức. Trước đây vẫn đi phân màu vàng hoa cà hoa cải đẹp. Tuy nhiên gần đây bé ăn nhiều nên ăn nhiều sữa ct hơn, phân đi màu nâu xanh (rêu - lục). Xin hỏi bác sĩ như vậy có bình thường ko?
Trả lời:
Chào bạn, nếu bạn thấy bé vẫn ngoan, không có biểu hiện bất thường khác, tăng cân tốt thì không nên quá lo lắng. Khi uống sữa công thức và sữa mẹ sẽ có tính chất phân khác nhau từ màu sắc, mùi, độ cứng, số lần đi vệ sinh. Sữa công thức có thể phân sẽ hơi ngả màu xanh rêu hơn. Thân mến.