Dạ em chào bác sĩ. Bé nhà em được 5 tháng tuổi, bé sanh mổ ạ. tầm một tháng lại đây bé nhà em hay nổi mận đỏ như thế này ạ, bé cũng có gãi vì ngứa khó chịu, bé vẫn bú mẹ và bú bình như bình thường. thi thoảng thì có sốt nhẹ tầm 37,6 độ. Nhờ bác sĩ tư vấn giùm em là bé nhà e bị gì và khắc phục ra sao ạ. em cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, có thể thấy da bé có những mẩn đỏ, cảm giác ngứa, lâu hết...những dấu hiệu này gợi ý có thể bé bị viêm da cơ địa, đặc biệt trong thời tiết lạnh bệnh càng nặng. Bạn nên cho bé đi khám chuyên khoa da liễu để bác sĩ chẩn đoán và điều trị. Thân mến.