bé mình 4 háng rưỡi ình cho bé nằm thỉnh thoảng bé hay duỗi chân thẳng cứngra như ảnh vậy có sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn, nếu chỉ thỉnh thoảng bé duỗi thẳng đứng chân ra thì không đáng lo bạn ạ. Bạn cần xem bé có bất thường gì khác không như các khớp có cứng không, khi giữ nách bé bé có nhún nhảy tốt không, bé có đạp duỗi chân thường xuyên khi nằm không....nếu có thì không bất thường đâu ạ. Thân mến.