bé e được 4 tháng rưỡi bé nhà e có biểu hiện hsy la hét gào thét như cho đồ vào mồm không được cũng hét làm gì không được cũng la hét vậy có bt không ạ . bé nhà e nằm chơi e thấy bé chân bé hay duỗi thẳng cứng ra vậy có sao không ạ 😰
Trả lời:
Chào bạn, nếu chỉ dựa vào việc bé hay hestkhi không đạt được điều gì thì không thể khẳng định bất thường đâu ạ. Bạn cần xem bé tương tác với người chăm sóc như thế nào hóng chuyện tốt không, ê a tốt chưa, tuổi này lẫy ngược lẫy xuôi thành thạo, còn duỗi thẳng là tư thế hay gặp bạn nên theo dõi thêm. Thân mến.