bác sĩ cho em hỏi bé nhà em được 4 tháng rưỡi . em bế bé cho bé đứng chân cho bé chạm đất em thấy bé duỗi thẳng cứng. không thấy bé nhún nhẩy chân vậy có sao không ạ. mong bác sĩ giải đáp ạ
Trả lời:
Chào bạn, chỉ dựa vào các triệu chứng bạn mô tả chưa thể khẳng định có bất thường hay không. Bạn nên sờ chân bé có bị co cứng không, gấp duỗi tốt không, hay do bé sợ nên không dám đặt chân nhún nhảy. Nếu cẩn thận bạn nên cho bé đi khám để bác sĩ kiểm tra trực tiếp. Thân mến.