Bác sĩ ơi, bé nhà em là bé trai, hôm qua bé đi khám sức khoẻ mốc 7 tháng rưỡi, đo vòng đầu của bé là 40.5 cm, cho e hỏi có phải vòng đầu bé nhỏ hơn so với bình thường ko ạ ?
Trả lời:
chào em, nếu bé em sanh đủ tháng, với chỉ số vòng đầu hiện tại theo tuổi là nhỏ hơn chuẩn em nhé. em nên đưa bé đến các khoa dinh dưỡng nhi để kiểm tra lại cho bé nhé