cho em hỏi với ạ bé nhà em dc 5 tháng bị sốt 2 ngày tới hôm nay thì k bị sốt mà nổi hết mẩn đỏ khắp người cả trên đầu nữa ạ la bi ls z a mong bác sĩ phê duyệt bài viết em vs ạ
Trả lời:
Chào bạn, bé có quấy khóc hay có triệu chứng gi khác nữa không? Có thể bé sốt siêu vi có phát ban, ban này thường khiến bé khó chịu trong 2-3 ngày và ban bay từ đầu mặt xuống chân sẽ dần hết nha. Bạn không cần lo lắng nhiều mà chủ yếu bù nước tích cực và cho bé ăn đủ chất dinh dưỡng nha. Chúc bé mau khỏe và chóng lớn!