bs cho e hỏi: con e mới Sinh dc 7ngay tuổi. e thấy 2 mắt của bé màu hơi vàng vàng. k biết bé có bị làm sao k bs? e cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, bé từ 5-10 ngày tuổi có thể có hiện tượng vàng da sinh lý (tức là hiện tượng bình thường, bé nào cũng có thể gặp), bạn nên theo dõi các triệu chứng của bé, nếu sau 14-20 ngày bé vẫn có hiện tượng vàng da vàng mắt hoặc bé mệt mỏi quấy khóc, bỏ bú thì nên cho bé đến chuyên khoa huyết học để khám và tìm nguyên nhân nhé. Chúc bé luôn ngoan khỏe chóng lớn!