bé 3 tháng tuổi bị tưa lưỡi thì sử dụng thuốc gì để rơ lưỡi cho bé ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Bạn nên mua loại gạc rơ lưỡi đảm bảo chất lượng để không gây dị ứng cho bé, sử dụng nước muối sinh lý để rơ lưỡi cho trẻ, hiệu quả khá tốt đấy ạ. Nếu không đỡ thì nên cho bé đi khám xem có bị nhiễm nấm không, nếu có cần dùng thêm thuốc chống nấm theo chỉ định của bác sĩ. Thân mến.