cho em hỏi vs ạ nay em thấy lữoi bé nhà em bị ntn là bé bị sao z ạ 😢 vs cho em hỏi mua thuốc j cho bé uống hay bôi cho hết z ạ bé dc 2t ạ mong các bs tv em ạ em cảm ơn
Trả lời:
chào bạn, theo hình chụp thì bé của bạn bị lưỡi bản đồ, đây là một tình trạng viêm lành tính của lưỡi. thường sẽ tự khỏi, bạn chỉ cần hạn chế cho bé ăn đồ chua cay, nóng và giữ vệ sinh răng miệng cho bé, ban có thể rơ lưỡi cho bé bằng nước muối sinh lý thêm cho bé.