Em chào bác sĩ. con em nay gần 2 tháng tuổi, da đầu có biểu hiện có gầu và vẩy vàng theo dân gian gọi là "cứt trâu" . Cho em hỏi em bôi thuốc Atopiclair Cream vào da đầu bé có được không ạ. Em cảm ơn bác sĩ. Chúc bác sĩ một ngày tốt lành. Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, trẻ sơ sinh da thường có nhiều dầu và nếu vệ sinh không sạch trong những lần tắm thì lâu ngày sẽ tạo những mảng bám trên da đầu khiến mất thảm mĩ và kém vệ sinh. Bạn cần vệ sinh, xoa kĩ vùng đầu khi tắm gội cho bé thì lâu dần sẽ hết mà không cần bôi loại kem gì nhé. Chúc bé mau ăn chóng lớn!