Bs cho e hỏi ạ, con e được 14 tháng ạ, bé gái, con mắt của bé mí trên có nổi hột, e sờ nó cộm ạ, mắt bé không đỏ, sunh hoạt bình thường không có biểu hiện gì hết ạ, giờ dịch e không dám đi khám be, bs cho hỏi bị vậy là sao ạ? Cám ơn bs ạ
Trả lời:
Chào bạn, bé có kêu đau ở phần mí mắt không? Bé bị từ khi nào và có sưng đỏ vị trí nổi cộm không? Nếu bạn ngại cho bé đến viện, bạn có thể cho bé đến phòng khám mắt hoặc liên hệ chat trực tiếp bác sĩ edoctor để được tư vẫn cụ thể hơn nhé. Chúc bé và gia đình nhiều sức khỏe!