Em bé sơ sinh 1 tháng tuổi thường xuyên bị giật mình, cứ đặt xuống ngủ 5 phút là lại dậy khóc thét lên. Cho em hỏi bác sĩ nhi là mẹ cháu nên làm thế nào ạ?
Trả lời:
Chào ban, bé sơ sinh cần được quấn chặt và cho bé ngủ ở nơi yên tĩnh, hạn chế ánh sáng mạnh cũng như đảm bảo cho bé nhiệt độ ổn định, không quá lạnh, không quá nóng. Ngoài ra bạn nên bổ sung vitamin D hàng ngày với liều 400UI/ ngày để dự phòng còi xương ở trẻ nha. Chúc bé nhiều sức khỏe và chóng lớn!