Bệnh viện cho e hỏi chút được k a ? Con e năm nay 3 tuổi rồi cháu vẫn tăng cân ăn uống bình thường nhưng bộ phận sinh dục phần dương vật của cháu không phát triển a cháu đi vệ sinh xong thì thụt hết vào không nhìn thấy gì như vậy có làm sao không ạ ?
Trả lời:
chào bạn, đối với bé của bạn nếu như dương vật bị tụt vô trong hoàn toàn mà không thể sờ được thì bạn nên đưa bé đến các bệnh viện nhi để bs kiểm tra thêm bạn nhé.