chào bác sĩ, bé nhà em được 3 tháng tuổi. bị đi ngoài. thì em cần kiêng những thực phẩm nào ạ ? và em có uống được sữa bò ( sữa ông thọ ) pha nước nóng không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn. Trước hết bạn cần xem bé đi ngoài do nguyên nhân gì như do thực phẩm ô nhiễm, do viêm ruột, sau dùng kháng sinh... đi ngoài kèm sốt hay không, phân có nhầy máu hay không, nếu có bạn nên đưa bé đi khám. Về ăn uống chỉ cần ăn chín uống sôi, hạn chế cho bé ăn những thực phẩm bé bị dị ứng bạn nhé. Thân mến.