Bác sĩ ơi bé em nay gần 6th 6,1kg lúc mới sinh được 2,9 kg, bú mẹ hoàn toàn. Lúc bé 3-4-5thang tầm 6-7 ngày bé mới đi ngoài 1 lần phân vàng sệt lâu lâu có hạt, khoảng hơn 1 tuần nay 1 ngày bé đi 3-4 lần toàn phân lỏng, có lúc sủi bọt +hơi nhầy. Bé cũng mới bị viêm họng, sổ mũi, uống kháng sinh 4 ngày liên tục mới ngưng 2 hôm. Sáng nay thấy bé lại đi lỏng kèm nhầy như hình không biết có sao không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, hiện tại tình trạng mũi họng của bé ổn chưa, và bé có sốt không? Bé hiện đã mọc răng chưa và bạn đã bắt đầu cho bé ăn dặm chưa? Hiện tại bạn có thể bổ sung men vi sinh cho trẻ theo dõi sát tình trạng mũi họng cũng như các triệu chứng sốt, mọc răng nhé. Nếu bạn chưa cho bé đến chuyên khoa Nhi khám ngay được thì bạn có thể liên hệ trực tiếp bác sĩ edoctor để được hỗ trợ nha. Chúc bé nhiều sức khỏe, hay ăn chóng lớn!