tôi là nữ 26 tuổi.. tôi có bé đầu hiện đang được 13tháng tuổi..hiện bé vẫn chưa tập đi và chưa tập nói..bé có dấu hiệu mất tập trung..k chú tâm vào 1 việc nào cụ thể.. bác sĩ cho hỏi tình trạng như v thì s ạ
Trả lời:
Chào bạn, trước hết bạn nên cho bé đi khám chuyên khoa nhi , để đánh giá tình trạng dinh dưỡng của bé có ảnh hưởng đến chậm đi hay không, cũng cần đánh giá bé có bất thường gì về khả năng nghe hoặc phát âm ảnh hưởng đến giao tiếp và ngôn ngữ của bé không. Nếu có thể can thiệp sớm để phục hồi được nhiều nhất. Thân mến.