Bé nhà em 10 ngày tuổi, bị nổi rất nhiều mẩn đỏ xung quanh cổ. Em muốn hỏi là bé bị làm sao? do nguyên nhân gì? và cần xử lý như thế nào ạ? Em gửi theo hình ảnh đính kèm. Em cảm ơn ạ!
Trả lời:
Chào bạn, nếu bé không quấy khóc gì thì có thể đây là rôm sữa của trẻ. bạn có thể bôi bepanthen lớp mỏng cho trẻ sau khi tắm cho bé nha. Sau 1-3 ngày các triệu chứng sẽ dần ổn nha bạn. Chúc bé ngoan khỏe, hay ăn chóng lớn!