bé em được 2 tháng 10 ngày, bé ngủ ngày hơi nhiều mà đêm thức hay quấy khóc , có dùng soki tium được không
Trả lời:
Chào bạn, những bé dưới 3 tháng 10 ngày thì giấc ngủ chưa ổn định và hay khóc đêm (dân gian thường gọi là khóc dạ đề). Bạn cố gắng cho bé ngủ nhiều vào ban ngày để giấc ngủ đêm bé ổn định hơn. Ngoài ra bạn bổ sung thêm vitamin D để dự phòng còi xương cho trẻ với liều 400UI hàng ngày nhé. Chúc bé ngoan khỏe, chóng lớn!