Thưa bác sĩ con tôi 3 tuổi gần đây có hiện tượng hay tự chơi và nói 1 mình , lúc dó cháu ko chú ý xung quanh. ngoài ra thì cháu vẫn chào hỏi bình thường có phải cháu bắt đầu bị tự kỷ không ạ? cách chữa ạ
Trả lời:
Chào anh, bé tự chơi một mình khi xung quanh có nhiều bạn hay khi bé không có ai để chơi cùng. Bạn nên đưa bé đến trung tâm phát triển trí tuệ hoặc các lớp mầm non đặc biệt để cho bé làm các bài test và kiểm tra đánh giá nhé. Chúc bé luôn nhiều sức khỏe!