bác sĩ cho em hòi bé nhà e 3 tháng em để ý bé mỗi khi bé khóc hay cố với đồ chơi hoặc cho tay lên mồm em cứ thấy tay bé kiểu run run ấy ạ cho tay vào mồm mút thỉnh thoảng run cho lên mồm còn trượt ấy ạ vậy có phải bình thường k ạ.
Trả lời:
Chào bạn, hiện mình chưa rõ mô tả của bạn. Bạn có thể cho bé đi kiể tra ở chuyên khoa Nhi để các bác sĩ quan sát kĩ hơn hoặc liên hệ chat trực tiếp với bác sĩ edoctor để được hướng dẫn nha. Chúc bé nhiều sức khỏe, hay ăn chóng lớn!