bé e 13tháng tuổi mà chỉ ngủ ngày tầm 10h, 11h vậy có ít so với tuổi của bé ko ah?
Trả lời:
Chào bạn, càng lớn trẻ càng ngủ ít lại và thời gian hoạt động trong ngày của trẻ tăng lên, giấc ngủ dần giống hơn so với người lớn và ít ngủ vặt. Trẻ 13 tháng trung binhg từ 11-14 tiếng mỗi ngày tùy từng trẻ bạn nhé. Nếu trẻ ngủ trằn trọc hoặc khó vào giấc bạn nên cho trẻ đến chuyên khoa Nhi để kiểm tra thêm nhé. Chúc bé nhiều sức khỏe và chóng lớn!