chào bs, xin cho tôi hỏi là nhà có bé trai hơn 4t khoảng 1 tuần nay bé hay đi tiểu đêm khoảng 2-3 lần/đêm trong khi trước đây bé luôn ngủ 1 giấc tới sáng, bé vẫn ăn uống vui chơi sinh hoạt bình thường, ko biết bé có bị gì ko xin bs tư vấn, cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, bạn luyện cho bé thói quen đi tiểu trước khi đi ngủ và buổi tối không nên uống nhiều nước. Nếu sau đó bé không cải thiện bạn nên cho bé đến chuyên khoa Nhi để kiểm tra nhé. Chúc bé và gia đình nhiều sức khỏe!