Dạ em chào bác sĩ, em xin lỗi vì hình ảnh hơi tế nhị. Hậu môn của bé nhà em có xuất hiện một vài vết lác đỏ khiến bé nhà em bị đau rát nên mấy ngày đây thường khóc thét bất chợt mỗi khi tiểu tiện. Bác sĩ tư vấn giùm em nguyên nhân gì khiến bé em bị vậy và cách khắc phục hay bôi thuốc gì lên mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Bé nhà e được 3 tháng tuổi ạ. Em xin chân thành cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, bé đi ngoài có bị phân táo hay phân lỏng sệt không? Tình trạng này kéo dài bao lâu rồi? Hiện hình ảnh cho thấy bé đang có dấu hiệu viêm vùng hậu môn. Bạn cho bé đến chuyên khoa Tiêu Hóa Nhi để khám và kê đơn nhé. Nếu bạn chưa cho bé đi khám được bạn có thể liên hệ bác sĩ edoctor để được hỗ trợ sớm nha. Chúc bé mau khỏi và chóng lớn!